City Culture, hệ thống cửa hàng phân phối chuyên phân phối đồ thể thao, đồng hồ, nước hoa chính hãng, chính ngạch, xách tay từ US, UK, Korea, Japan.

28+ cách check giày Vans thật giả chuẩn xác nhất và cực kỳ đơn giản 2022

May 25, 2022

Hot News

Nhận biết giày chính hãng cực kỳ đơn giản với 28+ cách check giày Vans từ Minhshop. Click xem ngay nhé!
Yêu thích
City Culture, hệ thống cửa hàng phân phối chuyên phân phối đồ thể thao, đồng hồ, nước hoa chính hãng, chính ngạch, xách tay từ US, UK, Korea, Japan.Share
28+ cách check giày Vans thật giả chuẩn xác nhất và cực kỳ đơn giản 2022

Nhận biết giày thật giày giả không phải là điều quá khó đối với giới mộ điệu thời trang. Tuy nhiên nếu bạn là một người mới trong thế giới sneakerhead thì sao nhỉ? Hãy cùng Minhshop điểm qua 28+ cách check giày Vans chính hãng đơn giản và chuẩn xác nhất giúp bạn nhanh chóng thu thập đủ hành trang trên con đường sưu tập giày hiệu của mình.


Có nhiều cách để bạn nhận biết giày Vans chính hãng thật hay giả.

1. 28+ cách phân biệt giày Vans thật giả nhanh chóng nhất

Hàng Like Auth là gì?
10 điểm khác biệt giữa Ultra Boost và Pure Boost 2018

9 cách phân biệt giày Nike thật giả chuẩn 100%

Cách phân biệt giày ADidas thật giả , adidas chính hãng, adidas nhái

15 cách phân biệt giày Converse real và fake chính xác nhất 2022

1.1. Nhận biết giày Vans chính hãng qua hộp giày


Hộp đựng giày Vans chính hãng rất cứng cáp và vuông vắn.

Quan sát hộp giày là một cách check giày Vans chính hãng đơn giản và trực diện nhất. Một chiếc hộp giày đến từ thương hiệu Vans thường làm bằng carton cứng cáp, vuông vắn và đẹp mắt. Màu sắc trên hộp thay đổi tùy theo năm sản xuất. Trên nắp và thân hộp có biểu tượng đặc trưng của nhà Vans. Bạn hãy quan sát cẩn thận các chi tiết logo, cách xếp hộp, chất lượng hộp hoặc có viết sai chính tả không? Nếu chiếc hộp của bạn bị lem mực, phai màu hoặc dễ móp méo thì đó là chiếc hộp giả. 

1.2. Nhận biết giày Vans chính hãng qua phiếu bảo hành


Bạn sẽ thấy các tag sản phẩm tiếng Việt khi mua giày Vans chính hãng ở Việt Nam.

Một đôi giày Vans được mua tại các store phân phối chính thức của Vans tại Việt Nam sẽ luôn có các tag sản phẩm được viết bằng tiếng Việt đi kèm. Ngoài ra bạn cũng nhận được một phiếu bảo hành với đầy đủ các thông tin bằng tiếng Việt.

1.3. Nhận biết giày Vans chính hãng qua barcode


Mã Barcode giúp bạn kiểm tra thông tin sản phẩm.

Trên mỗi hộp giày Vans chính hãng đều có một barcode riêng biệt. Bạn có thể quét mã vạch này trên google hoặc các app check để kiểm tra giày thật giả. Nếu app không trả cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm thì đôi giày không phải là hàng thật.

1.4. Nhận biết giày Vans chính hãng qua thông tin dưới đáy hộp

Một cách check giày Vans chính hãng nữa là bạn hãy lật phần đáy hộp lên. Thông thường ở đây sẽ có các thông tin về bảng chuyển đổi kích thước (size chart) và xuất xứ in dưới icon biểu tượng tái chế. Bạn hãy so sánh thông tin này xem có trùng khớp với xuất xứ in trên tag giày không nhé.

1.5. Nhận biết giày Vans chính hãng qua cấu trúc hộpHộp đựng giày Vans có hai lỗ nhỏ để bạn tiện mở hộp hơn.

Hộp giày Vans chính hãng có cấu trúc chắc chắn, các chi tiết trong hộp khớp với nhau, không thừa không thiếu. Hộp sử dụng thiết kế gấp đặc biệt nên không cần dùng keo để cố định. Ngoài ra bạn hãy quan sát xem trên nắp có lỗ nhỏ để bạn xỏ ngón tay giúp mở hộp tiện hơn không nhé.

1.6. Nhận biết giày Vans chính hãng qua giấy gói giày


Giấy gói sẽ bảo vệ cho đôi giày Vans trong hộp tốt hơn.

Quan sát giấy gói giày cũng là một cách check giày Vans chính hãng đơn giản. Phần giấy gói này được in chìm logo Vans màu trắng đều đặn và có các lỗ li ti trải đều trên bề mặt. Biểu tượng tái chế cũng được in đều trên giấy gói. 

1.7. Nhận biết giày Vans chính hãng qua form giày


Sản phẩm Vans chính hãng sẽ có độ cong nhẹ ở mũi và gót giày.

Một cách check giày Vans thật hay giả là đặt đôi giày của bạn trên bề mặt phẳng. Đôi giày chính hãng sẽ có form giày với phần mũi và gót hơi cong nhẹ. Ngoài ra phần mũi và gót giày được làm từ chất liệu vải bố cao cấp và da lộn mềm mịn. Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp kiểm tra da thật trên internet.

1.8. Nhận biết giày Vans chính hãng qua đường chỉ ở phần gót


Đường chỉ ở phần gót giày Vans được may thủ công tỉ mỉ.

Đôi giày Vans thật có phần gót giày được may bằng đường chỉ khâu chất lượng, tỉ mỉ và khó sao chép dù được may thủ công. Nếu đôi giày của bạn có đường chỉ may xô lệch hoặc bị bong ra thì đó là giày fake.

1.9. Nhận biết giày Vans chính hãng qua phần gót bên trong giày

Phần gót trong của giày Vans là một tấm lót chắc chắn được may cẩn thận với hai đường chỉ song song nhau. Một đường cố định với tấm da bên ngoài và một đường cố định tấm đệm trong. Phía trên còn có một phần da êm ái bảo vệ chân của bạn tốt hơn.

1.10. Nhận biết giày Vans chính hãng qua logo Vans ở gót


Logo Vans Off The Wall đặc trưng của các đôi giày Vans.

Gót giày Vans chính hãng có một logo in biểu tượng Vans Off The Wall trên tấm cao su hình chữ nhật. Bạn cần kiểm tra xem đường in có rõ nét không, màu sắc đều và vị trí logo trên giày cũng nằm ở điểm chính giữa của lót giày không bị lệch.

1.11. Nhận biết giày Vans chính hãng qua phần nối giữa logo và giày 


Giày Vans giả sẽ không có phần nối gồ lên.

Một cách check giày Vans là bạn quan sát phần nối giữa logo với upper giày. Nơi đó có một đường viền hơi gồ lên chứ không bị chìm. Đây là một điểm đặc biệt của giày van. Nếu giày của bạn là giả thì phần keo dán sẽ không mịn và dễ bong tróc.

1.12. Nhận biết giày Vans chính hãng qua đệm cao su ở phần mũi giày 


Đệm cao su ở mũi giày chắc chắn và thẩm mỹ.

Có một tấm đệm cao su ở mũi giày được dán sát ngay dưới phần đường viền màu đen. Tấm cao su này được cố định chắc chắn và dần dày hơn khi chuyển về phía đế giày. Ngoài ra keo dán rất cẩn thận không bị lẹm quá nhiều ra phần khác.

1.13. Nhận biết giày Vans chính hãng qua đường chỉ may dọc theo thân


Đường chỉ may dọc theo thân cũng là nét đặc trưng của giày Vans.

Giày Vans có nhiều đường may độc đáo, nhất là ở phần thân có đường khâu hình cầu kéo sang điểm chính giữa giày. Ở những đôi giày fake đường may thường không tỉ mỉ, không đều và dễ bị bung chỉ hơn giày thật.

1.14. Nhận biết giày Vans chính hãng qua chi tiết sọc jazz


Đường sọc Jazz sắc sảo làm bằng da thật.

Đường viền trắng nổi bật trên thân giày còn gọi là sọc Jazz. Đường này làm bằng chất liệu da thật nên bạn rất dễ dàng kiểm tra qua màu, độ nhám và mùi để nhận biết đôi giày của mình có thật không. Ngoài ra đường may trên sọc Jazz cũng rất đều và chắc.

1.15. Nhận biết giày Vans chính hãng qua dây giày

Dây giày của đôi Vans chính hãng sẽ có phần đầu sợi được bọc bằng ống cao su trong và rất cứng cáp. Ngoài ra chất liệu sợi của dây bền chắc, dễ làm sạch và ít bám bụi. Bạn dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt khi dùng cách check giày Vans này để nhận biết thật giả.

1.16. Nhận biết giày Vans chính hãng qua miếng tag giày


Tag giày có thể lột ra như một miếng sticker.

Tag giày Vans rất đặc trưng với logo in chữ VANS OFF THE WALL trắng trên nền cam. Mực in đều màu và rõ nét. Ngoài ra bạn còn có thể lột miếng tag này ra và dán ở nơi khác như một sticker xịn sò nữa nhé.

1.17. Nhận biết giày Vans chính hãng qua lỗ xỏ dây


Lỗ xỏ giày tròn đều và bằng nhau.

Cách check giày Vans thông qua lỗ xỏ dây đó là kiểm tra xem kích thước những lỗ này có tròn đều không. Ngoài ra khoảng cách giữa các lỗ xỏ luôn bằng nhau, đường cắt lỗ trên tấm da lộn rất ngọt và không để lại da dư thừa.

1.18. Nhận biết giày Vans chính hãng qua đệm bên trong


Tấm đệm bên trong giày bảo vệ chân bạn tốt hơn.

Giày Vans chuẩn sẽ được nhà sản xuất may thêm một lớp vải bố ở mặt trong như tấm đệm bảo vệ chân. Đường may rất chắc chắn và gọn gàng. Màu sắc của tấm đệm cũng tương đồng với màu vải lót giày.

1.19. Nhận biết giày Vans chính hãng qua lưỡi gà


Lưỡi gà của giày Vans có kết cấu tròn và làm bằng chất vải mềm.

Giày Vans có phần lưỡi gà tròn và làm bằng chất liệu cao cấp mang lại cảm giác thoải mái cho chân. Cách check giày Vans có chính hãng không là bạn hãy kéo lưỡi gà thẳng lên. Nếu nó vẫn giữ nguyên và không quay lại vị trí cũ khi bạn buông tay ra thì đó là giày real.

1.20. Nhận biết giày Vans chính hãng qua logo Vans trên lót giày


Logo Vans đặc trưng dễ thấy trên phần lót giày.

Logo trên lót giày Vans rất dễ thấy với hình dáng chữ nhật và nét mực in sắc sảo. Bạn hãy check xem mực in có bị mất nét hoặc trầy xước hay không và phần phông chữ rất riêng ở các nét của chữ A, S và kí hiệu ®.

1.21. Nhận biết giày Vans chính hãng qua tấm lót giày


Tấm lót giày mềm mại và dính liền với đế cao su.

Tấm lót giày của Vans được dán cố định với đế nên bạn sẽ thấy khó khăn khi muốn lật một phần góc giày lên. Lớp vải bố phủ trên lót giày có màu sắc khác biệt so với lớp xốp mềm. Nếu bạn lấy được tấm lót ra khỏi đế giày thì chắc chắn đôi Vans của bạn là hàng giả.

1.22. Nhận biết giày Vans chính hãng qua tem giày


Tem giày nằm dưới lưỡi gà của giày Vans.

Cách check giày Vans qua tem giày là bạn hãy lật mặt trong lưỡi gà lên. Ở đây sẽ có một tem dán chắc chắn và có đầy đủ các thông tin như size và nơi sản xuất. Mực in trên tem rất sắc nét và không bị lem ra ngoài. Trong các phiên bản từ 2017 trở đi, phần tem giày có thêm chi tiết hàng chữ Vans xếp thành khung viền quanh tem.

1.23. Nhận biết giày Vans chính hãng qua đế giày (Waffle)


Đế giày Vans làm bằng chất liệu tốt rất đàn hồi.

Đế giày của đôi Vans chính hãng có tấm đệm Waffle được làm bằng chất liệu cao cấp rất bền bỉ và có tính đàn hồi tốt. Đường viền nối giữa tấm đệm với đế cao su chắc chắn, rõ ràng và không bị hở keo.

1.24. Nhận biết giày Vans chính hãng qua dấu mộc xưởng sản xuất


Trên tấm Waffle có các dấu mộc nhỏ.

Trên tấm Waffle của giày Vans chính hãng sẽ có một dấu mộc nhỏ biểu thị xưởng sản xuất. Mỗi xưởng sản xuất ở các nước khác nhau sẽ có một kí hiệu riêng nằm giữa đế giày. Ví dụ bạn có thể nhận biết ký hiệu DT là China, EVB là Vietnam, CLK là Cambodia,...

1.25. Nhận biết giày Vans chính hãng qua nhãn hiệu


Logo đặc trưng nằm bên thân giày Vans.

Nếu quan sát cẩn thận bạn sẽ nhận thấy ngoài logo được hiển thị trên phần gót và bên trong lót giày, dọc theo đường Cros còn được đính một miếng logo vải nhỏ mày trắng. Như vậy có 3 vị trí biểu hiện nhãn hiệu trên đôi giày Vans của bạn. 

1.26. Nhận biết giày Vans chính hãng qua độ cong của đôi giày


Chất liệu cao su tốt nên đế giày Vans đàn hồi rất tốt.

Một đôi giày Vans giả sẽ được làm bằng chất liệu kém hơn nhiều so với hàng thật. Bạn hãy gập đôi chiếc giày và quan sát độ cong của nó. Đôi giày có tính đàn hồi cao sẽ nhanh chóng trở về trạng thái lúc đầu trong khi đôi giày fake sẽ khó mà làm được như vậy. 

1.27. Nhận biết giày Vans chính hãng qua cửa hàng bán giày

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng là nhà phân phối chính thức của Vans tại Việt Nam. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cũng giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa ở các cửa hàng này cũng sẽ có chất lượng phục vụ và nhiều chính sách tốt đảm bảo quyền lợi cho bạn khi mua hàng.

1.28. Nhận biết giày Vans chính hãng qua giá cả


Giày Vans fake sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với giày thật.

Giá bán giày Vans tại Việt Nam dao động từ 1 triệu đến 3 triệu tùy mẫu. Hãng chỉ bán hàng với giá sale vào rất ít đợt khuyến mãi trong năm nên nếu bạn mua một đôi giày với mức giá quá rẻ thì khả năng cao đôi sneaker của bạn không phải hàng thật.

2. Nên mua giày Vans chính hãng ở đâu?

Minhshop được biết đến là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm giày chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhận được sản phẩm có chất lượng tốt và mức giá hấp dẫn. Với chính sách bán hàng và hậu mãi rõ ràng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Liên hệ Minhshop ngay để mua sắm cho mình một đôi giày hoàn hảo nhé!

7 cách check giày MLB thật giả chính xác và nhanh chóng nhất 2022

Hàng replica là gì? Cách phân biệt hàng Replica, Fake và Authentic

Hướng dẫn cách phân biệt dép Adidas Real hay Fake chính xác nhấtSản phẩm trong bài viết

City Culture, hệ thống cửa hàng phân phối chuyên phân phối đồ thể thao, đồng hồ, nước hoa chính hãng, chính ngạch, xách tay từ US, UK, Korea, Japan.
Hệ thống cửa hàng phân phối chuyên phân phối Giày Sneaker, Dép, Quần Áo, Đồng Hồ, Nước Hoa chính hãng, xách tay từ US, UK, Korea, Japan.
Chi nhánh:
  • 96/3 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • 60/18 Vạn kiếp Phường 3 Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00
Thông tin
  • Chính sách bảo mật
  • FAQs
  • Chính sách cửa hàng
Dịch vụ khách hàng
  • Hướng dẫn mua hàng
  • Hình thức thanh toán
  • Vận chuyển giao & nhận
  • Chính sách bảo mật & đổi trả
CITY CULTURE © All Rights Reserved
City Culture, hệ thống cửa hàng phân phối chuyên phân phối đồ thể thao, đồng hồ, nước hoa chính hãng, chính ngạch, xách tay từ US, UK, Korea, Japan.
Account